B & U Farm Phú Yên – Trang trại có hai cây sung 100 tuổi

B & U Farm Phú Yên

B & U Farm Phú Yên – địa chỉ tại Đông Hòa, cách trung tâm TP. Tuy Hòa (Phú Yên) chừng 30 km về hướng Nam, trang trại “B and U farm” với một vẻ đẹp hoang sơ giữa rừng đã cuốn hút nhiều bạn trẻ đến tham quan và đem về nhiều bức hình “sống ảo” cực đẹp.

B&U farm là tên của nông trại khu vực cách Mũi Điện khoảng 2km thuộc xã Hòa Tâm huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên. Mới được đưa vào hoạt động từ tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 đến nay, nhưng nông trại này đang thực sự gây sốt trên mạng xã hội của những người yêu thích khám phá.

Cô chủ 8x Phạm Thị Thu Hằng cho biết: Sau những lần đi tham quan tại những trang trại nho ở Ninh Thuận thấy hết sức thú vị, về nhà nhìn mảnh đất của gia đình đang sinh sống cùng với 2 cây sung rừng 100 tuổi nên chị đã thực hiện mô hình trang trại này.

B & U Farm Phú Yên
B & U Farm Phú Yên

Chia sẻ thêm về tên trang trại B&U farm chị Hằng cho biết B là Ba (người kiến tạo), U là Út (người điều hành) nên đã chọn hai chữ cái đầu tiên để đặt tên cho trang trại này.

“Hiện tại bên mình đang triển khai mở rộng mô hình. Thứ nhất là sẽ làm nhà ăn riêng để khách có thể dừng chân nghỉ ngơi, ăn uống các món đặc sản được nuôi tại trang trại. Sau đó làm khoảng đất trống, rào lại để thả dê cho các bạn chụp hình. Và rào thêm một phần nữa để trồng rau sạch và hoa, nếu có đủ nguồn lực, bên mình dự tính bán rau sạch cho mọi người khi đến đây…” – chị Hằng nói về dự định mở rộng trong tương lai.

B & U Farm Phú Yên
B & U Farm Phú Yên
B & U Farm Phú Yên
B & U Farm Phú Yên