ĐẶT PHÒNG CASA MARINA Resort Quy Nhơn

CASA MARINA Resort Quy Nhơn địa chỉ tại cung đường biển trải dài và tuyệt đẹp khu Bãi Xếp, Ghềnh Ráng ,Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định; cùng với cảnh quan sân vườn duyên dáng, các trang thiết bị tiện nghi hiện đại. Khu nghỉ dưỡng CASA MARINA Quy Nhơn cung cấp sự trải nghiệm nghỉ dưỡng, du lịch tuyệt vời cho tất cả các nhu cầu du lịch của quý khách.

Khu nghỉ dưỡng bao gồm 56 phòng bao gồm 40 phòng trong 1 toà nhà và 16 Villa phù hợp cho các lựa chọn nghỉ ngơi tại các loại phòng có cảnh quan sân vườn, hồ bơi và nhìn hướng biển. Đặc biệt Các Villa bãi biển có tầm nhìn toàn cảnh đại dương. Khu nghỉ dưỡng tiện nghi được thiết kế trên diện tích 4 ha với 300 mét chiều dài mặt biển và bãi cát trắng.

Khu Nghỉ Dưỡng CASA MARINA Quy Nhơn , nơi bạn tìm thấy ánh nắng mặt trời nhiệt đới, không khí trong lành, những làn gió trong lành từ đại dương, bãi biển quyến rũ và hoang sơ, tĩnh lặng, đầy sao đêm cũng như các điểm tham quan du lịch nổi tiếng.

Bên cạnh đó, CASA MARINA Quy Nhơncòn những nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn phong cách ẩm thực rất đặc biệt. Đặc biệt có tổ chức các buổi tiệc buffet, BBQ hải sản ngoài trời tại bể bơi và tiệc cưới tại bãi biển lãng mạng, ngọt ngào cho các cặp uyên ương … và nhiều chương trình tham quan khám phá hấp dẫn khác như cooking class, sunset cama, tham quan và lặn biển trên đảo ngọc Hòn Ngan.

Chúng tôi cung cấp các tiêu chuẩn dịch vụ 4-sao với các dịch vụ ăn uống tuyệt vời, các phòng hội nghị hiện đại, các dịch vụ thể thao và các hoạt động giải trí để quý khách được thật sự thư giãn và thoải mái.

Casa Marina Resort Quy Nhơn nơi cảm xúc trở thành hiện thực.

Hình ảnh Resort

Nhận giá ưu đãi

[quform id=”2″ name=”Đặt Phòng” show_title=”0″ show_description=”0″]

5/5 - (4 bình chọn)