ĐẶT PHÒNG Khách sạn Hoàng Yến Canary Quy Nhơn Hotel

Khách sạn Hoàng Yến Canary Quy Nhơn – Hoàng Yến Canary Hotel Quy Nhơn Giá tốt

Khách sạn Hoàng Yến Canary Hotel Quy Nhơn (tên cũ Khách Sạn Sunflowers Quy Nhơn – Sunflowers Hotel Quy Nhon) địa chỉ 13-15-17 Nguyễn Huệ, Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định, vị trí lí tưởng ở giữa Thành phố biển; một trong những khu vực nổi tiếng của thành phố Quy Nhơn với nhiều nhà hàng hải sản.

Tại Khách Sạn Sunflowers, mọi sự cố gắng đều nhằm mục đích khiến cho du khách hài lòng. Để làm được điều đó, khách sạn sẽ cung cấp dịch vụ và tiện nghi tốt nhất. Sự chọn lọc khắt khe những thiết bị hàng đầu như dịch vụ du lịch, giữ hành lý, quầy lễ tân 24 giờ, quán cà phê, Miễn phí Wi-fi tất cả các phòng để khách có thể tận hưởng thoải mái khi ở khách sạn.

Khách Sạn Sunflowers rất chú ý đến việc trang bị đầy đủ tiện nghi để đạt được sự thoải mái và tiện lợi nhất. Trong một số phòng, khách hàng có thể tìm thấy khu vực ngồi chờ, phòng không hút thuốc, máy lạnh, quạt, tủ lạnh. Khách Sạn Sunflowers cung cấp rất nhiều phương tiện giải trí độc đáo như mát xa, tắm hơi, spa, bồn tắm nóng.

Đặc biệt, trong những ngày lưu trú tại Khách Sạn Sunflowers, bạn sẽ lần lượt được khám phá khu du lịch Ghềnh Ráng, thăm mộ Hàn Mặc Tử, tắm biển Quy Nhơn, xem trống trận và múa võ Bình Định… hàng năm thu hút rất nhiều lượt du khách đặt tour du lịch tới đây tham quan.

GIÁ ƯU ĐÃI TỪ: 550.000 VNĐ

[quform_popup id=”2″ name=”Đặt phòng”][/quform_popup]
[su_row]
[su_column size=”1/3″]

  • Xếp hạng: 3 sao
  • Hồ bơi: Không

[/su_column]

[su_column size=”1/3″]

  • Cách biển: 100 m (Băng qua đường)
  • Cách sân bay: 34 km

[/su_column]
[su_column size=”1/3″]

  • Điện thoại: 0563891277
  • Đ/c: 12 Nguyễn Huệ, Quy Nhơn

[/su_column]
[/su_row]

[URIS id=5472]

5/5 - (1 bình chọn)