Khách sạn Liberty Central Quy Nhơn Beach Hotel

Khách sạn Liberty Central Quy Nhơn Beach Hotel

Khách sạn Liberty Central Quy Nhơn Beach Hotel

Dự án Khu phức hợp Kim Cúc được phê duyệt quy hoạch tỉ lệ 1/500, diện tích 8.978m2, quy mô 02 tòa tháp, gồm: một tòa khách sạn 23 tầng nổi và một tầng hầm, một tòa tháp căn hộ nghỉ dưỡng gồm 30 tẩng nổi, một tầng hầm.

Trước đó tại khách sạn Liberty Central 59 Pasture TPHCM, Kim Cúc đã ký kết hợp đồng quản lý khách sạn giữa chủ đầu tư với Công ty CP quản lý khách sạn Odyssea để cho ra đời khách sạn mang thương hiệu độc quyền Liberty Central tại TP Quy Nhơn, Bình Định do Kim Cúc sở hữu.

Điều hấp dẫn để quyết định đi đến ký hợp đồng quản lý khách sạn với Công ty Odyssea là sự cam kết đem lại doanh thu lợi nhuận tối thiểu cho nhà đầu tư qua từng năm, điều mà các công ty, tập đoàn quản lý khách sạn khác không dám cam kết nhất là với thị trường du lịch địa phương.

Cạnh đó, hợp tác với Công ty CP quản lý khách sạn Odyssea, Kim Cúc có được một sân chơi khá bình đẳng giữa chủ đầu tư và đơn vị quản lý khách sạn, nhà đầu tư không bị áp đặt một chiều mà trên cơ sở lắng nghe, thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau theo quan điểm hợp tác 2 bên cùng có lợi.

Và đặc biệt quan trọng là Odyssea cam kết bảo hộ độc quyền thương hiệu trong toàn thành phố Quy Nhơn. Có nghĩa là ở TP Quy Nhơn không có khách sạn mang thương hiệu Liberty Central thứ 2 vì đó là thương hiệu độc quyền của Công ty TNHH đầu tư du lịch và dịch vụ Kim Cúc.

Với dự án Liberty Central Quy Nhơn-beach, Kim Cúc đã thực sự đồng hành cùng với những nhà đầu tư tầm cỡ trên lĩnh vực đầu tư khách sạn (Hoa Sen group, FLC, Đất Xanh group hợp tác với Công ty Thiên Hương, công ty BMC TPHCM) đóng góp cho sự phát triển du lịch Bình Định.