Du lịch M.I.C.E – Tổ chức Sự kiện, Hội nghị, Team building

Tổ chức sự kiện Quy Nhơn – Tổ chức Hội nghị khách hàng Quy Nhơn – Bình Định – Phú Yên

Du lịch MICE – Tổ chức Sự kiện, Hội thảo, Hội nghị khách hàng – là một xu hướng mới trong việc kết hợp Du lịch hội nghị với các hoạt động truyền thông của doanh nghiệp. DuLichQuyNhon.Com tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong việc tổ chức sự kiện MICE cho nhiều khách hàng thân thiết tại Quy Nhơn – Bình Định và các tỉnh khu vực Miền Trung.

  • Tổ chức Sự kiện tại Quy Nhơn – Bình Định
  • Tổ chức Hội thảo, Hội nghị khách hàng tại các Khách sạn – Resort ( FLC Quy Nhơn, Khách sạn Hải Âu, Resort Hoàng Gia, Khách sạn Mường Thanh, Khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn…) với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và CHI PHÍ CẠNH TRANH NHẤT.

Tùy theo mục đích chương trình và yêu cầu khách hàng mà DuLichQuyNhon.Com sẽ thiết kế những chương trình du lịch MICE khác nhau tại Bình Định và các tỉnh lân cận.

Nhờ có nhiều lợi thế để phát triển (nhiều danh lam thắng cảnh, hệ thống khách sạn, resort hiện đại đang được đổi mới từng ngày,…) những năm gần đây, du lịch MICE tại Quy Nhơn – Bình Định đang có những bước phát triển khá mạnh mẽ.

Đến với dịch vụ du lịch MICE của chúng tôi quý khách hàng sẽ được:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tư vấn và thiết kế nhiều sản phẩm phù hợp với yêu cầu và kinh phí của khách hàng.
  • Những chương trình du lịch MICE của Chúng tôi đa dạng, được kết hợp hài hòa với các hoạt động team building, các chương trình gắn kết với hoạt động xã hội, cộng đồng và môi trường, khảo sát thị trường,… tại các điểm tham quan nổi tiếng.
  • DuLichQuyNhon.Com cam kết phục vụ tốt các khách đoàn lớn từ các hoạt động trong suốt hành trình cho tới vấn đề nhà hàng, khách sạn, resort đạt chuẩn và luôn chủ động trong mọi tình huống phát sinh.
  • Các chương trình du lịch MICE của Chúng tôi luôn thực hiện đúng quy trình từ các khâu lên được ý tưởng đến lập dự án chi tiết, thuyết trình và thuyết phục và thực hiện trọn gói giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được toàn bộ chương trình.
5/5 - (11 bình chọn)