Giáng Sinh ở Quy Nhơn – Top địa điểm đi chơi Noel tại Quy Nhơn

Giáng Sinh – Noel này đi chơi đâu ở Quy Nhơn, đón Noel ở đâu khi mà gió lạnh đã tràn về. Hãy tham khảo những địa điểm chơi Noel thú vị tại Quy Nhơn – Bình Định dưới đây nhé.

Nhà thờ Nhọn Quy Nhơn – Nhà thờ Chánh Tòa

Nhà thờ Chính Tòa (nhà thờ Nhọn)

Tại Quy nhơn vào cuối tháng 11 đầu tháng 12, không khí nô nức chuẩn bị Giáng sinh đã bắt đầu. Và địa điểm mà nhiều du khách cũng như người dân hướng tới đó chính là nhà thờ chính tòa Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đây là nhà thờ chính của Giáo Phận Quy Nhơn được Giám mục Van Camelbeke Hân khởi công xây dựng vào năm 1892 và vẫn còn tồn tại đến nay.

Mỗi khi Giáng sinh đến là những hang đá, nhà nguyện và trung tâm nhà thờ chính chan hòa vòng hoa, ánh đèn cây thông… những biểu tượng truyền thống của Giáng sinh đồng thời cũng là nơi vui chơi của giáo dân mà những người ngoại đạo cũng có thể đến đây để tìm hiểu thêm thông tin về đức tin lớn nhất thế giới này.

Đây là nơi thích hợp cho bạn và hội bạn thỏa sức chụp ảnh, lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp cho một mùa Giáng sinh Quy Nhơn tuyệt vời này.

Nhà thờ Quy Hiệp

Nhà thờ Quy Hiệp

Nếu Nhà thờ Chính Tòa quá đông đúc cho những ngày Giáng sinh ở Quy Nhơn thì tại sao bạn lại không ghé đến Nhà thờ Quy Hiệp trên đường Ngô Mây để mừng Giáng sinh? Nhà thờ nhìn bé bé vậy thôi nhưng mà cứ mỗi dịp Giáng sinh về nơi đây càng tràn ngập những sắc màu rực rỡ và rất nhiều ông già Noel, bà già Noel nhí cực đáng yêu.

Giáng sinh FLC Quy Nhơn

FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort

GIÁNG SINH VỀ VỚI QUẦN THỂ FLC QUY NHƠN – Trong không khí vui tươi, rộn ràng của những ngày cận giáng sinh, FLC Quy Nhơn khoác trên mình bộ cánh rực rỡ. Cả khu quần thể được trang hoàng lộng lẫy như một tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ.

Cũng trong thời gian này, FLC Quy Nhơn tổ chức Gala Dinner Giáng Sinh 5* với giá vé: 800.000/người lớn & 600.000/trẻ em

Royal Club – Bar Hoàng Gia

Địa chỉ: 01 Hàn Mạc Tử

Club rất chịu khó đầu tư, trang trí theo mùa & theo ngày lễ. Vừa mới mở cửa bước vào là thấy ngợp hẳn, như hai thế giới khác nhau. Tổng quan chung là ánh sáng đẹp, vũ công nhảy bốc, DJ chơi nhạc hay. Nhân viên phục vụ tuyệt vời và tận tình chu đáo với khách.

Quảng trường Quy Nhơn

Quảng trường Quy Nhơn

Quảng trường Quy Nhơn lung linh ánh đèn. Đón Giáng sinh tại quảng trường là lựa chọn không tồi cho mùa Giáng sinh này.

Chúc cả nhà một giáng sinh an lành và ấm áp.