(Last Updated On: 02/11/2017)
Hội thảo: “Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch và thu hút khách du lịch quốc tế đến Bình Định”
5 (100%) 3 votes

Chiều 4.11 tới, Hội thảo “Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch (DL) và thu hút khách DL quốc tế đến Bình Định” sẽ diễn ra tại Quần thể Du lịch sinh thái nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn. Đây là một trong những hoạt động trọng điểm trong sự kiện Lễ hội DL hè Bình Định năm 2017. Thông tin trên được Ban tổ chức Hội thảo nêu ra tại họp báo sáng 31.10.

Ông Nguyễn Văn Dũng, Phó Trưởng Ban tổ chức Hội thảo, Giám đốc Sở DL thông tin, một trong những điểm nhấn quan trọng của Hội thảo là đánh giá thực trạng sản phẩm DL trên địa bàn tỉnh, từ đó đề xuất các giải pháp thu hút khách DL quốc tế đến với Quy Nhơn – Bình Định. Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh công tác xúc tiến, quảng bá, thu hút các nhà đầu tư trong lĩnh vực DL, nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách DL quốc tế. Có khoảng 150 đại biểu, chuyên gia, các đơn vị nghiên cứu, nhà đầu tư, hãng lữ hành lớn có thương hiệu trong nước, quốc tế tham gia hội thảo.

Trong khuôn khổ Hội thảo, tỉnh sẽ trao giấy chứng nhận đầu tư, chủ trương đầu tư cho các nhà đầu tư kinh doanh DL; tổ chức gian hàng trưng bày, giới thiệu tài nguyên DL, sản phẩm DL và danh mục dự án kêu gọi đầu tư DL trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2017-2020…

VŨ HIỀN (Báo Bình Định)