(Last Updated On: 26/04/2018)

L’Avenir Quy Nhơn Hotel & Towers – Khách sạn 4 sao và căn hộ Condoltel – Công ty TNHH Thương mại Ánh Vy đầu tư hơn 345 tỉ đồng xây dựng khách sạn 4 sao và căn hộ condoltel (viết tắt của hai từ condo và hotel, được hiểu là căn hộ khách sạn) mang tên L’avenir Quy Nhon Hotel & Towers, trên khu đất rộng 3.276m2, địa chỉ 35 đường Nguyễn Huệ, TP Quy Nhơn.

Theo thiết kế, Khách sạn L’Avenir Quy Nhơn Hotel & Towers cao 20 tầng, trong đó, 3 tầng đế là khu lễ tân, hội thảo, nhà hàng và hạ tầng kỹ thuật; 10 tầng tiếp theo là khách sạn cho thuê với 150 phòng, mỗi phòng khoảng 40m2; 7 tầng trên cùng là 50 căn hộ condoltel, mỗi căn hộ 90m2.

Quy Nhơn – Bình Định, thành phố trẻ năng động được quy hoạch là trung tâm kinh tế biển quốc gia đã và đang trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam, tạo cơ hội cho các dự án bất động sản phát triển mạnh.

Thống kê những năm gần đây, lượng khách tới Bình Định, đặc biệt là Quy Nhơn tăng trưởng mạnh. Tính riêng năm 2017, tỉnh đã đón khoảng 3,7 triệu lượt khách, tăng 15,6% so với 2016. Mục tiêu đến năm 2020, Bình Định sẽ thu hút khoảng 5,5 triệu lượt khách, tương đương với lượng khách của Đà Nẵng hiện nay.

Do được định hướng phát triển trở thành một trong những trung tâm du lịch của quốc gia và khu vực Nam Trung Bộ, thành phố Quy Nhơn, Bình Định đang được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng và giao thông.

Các công trình lớn đang được tỉnh đầu tư xây dựng như nâng cấp mở rộng sân bay Phù Cát, cảng biển Quy Nhơn, mở rộng tuyến đường ven biển Nhơn Hội – Tam Quan, cầu Thị Nại…

Trong năm 2018, nhiều dự án giao thông trọng điểm sẽ tiếp tục triển khai, bao gồm tuyến đường Ngô Mây nối dài; đường từ ngã ba Ông Thọ đến Quốc lộ 1D; tuyến đường trục Khu Kinh tế nối dài, điểm đầu từ km4 xã Cát Chánh (Phù Cát), điểm cuối là km18 500 giao với Quốc lộ 1 tại thị xã An Nhơn.