Quy Nhơn Giống Cảnh Phim Hậu Duệ Mặt Trời Đến Ngỡ Ngàng

Không cần đến Hy Lạp xa xôi để tìm những cảnh phim đẹp như trong phim “Hậu duệ mặt trời”. Bạn vẫn có thể tìm thấy ở Quy Nhơn những cảnh đẹp tương tự.

1. Đảo Hòn Khô

Bối cảnh chàng đại úy Yoo Shi Jin đưa cô gái trong mơ của anh – bác sĩ Kang Mo Yoen lướt sóng tới hòn đảo Zakynthos xinh đẹp. Ở Bình Định cũng có đảo Hòn Khô có cảnh giống với thước phim đầy ngọt ngào ấy. Cách Quy Nhơn khoảng 6 km, Hòn Khô như tấm bình phong che chắn cho cả dân làng Nhơn Hải. Vào mùa yên sóng, Hòn Khô hiện lên với bờ cát dài trắng mịn và những rặng san hô sặc sỡ cùng những bãi cỏ xanh mướt xanh tươi. Đến Hòn Khô thưởng thức hải sản cùng nhấm nháp ly rượu Bàu Đá cay nồng.

Đảo Hòn Khô – www.dulichquynhon.com
Đảo Hôn Khô – www.dulichquynhon.com
Đảo Hòn Khô – www.dulichquynhon.com

2. Bãi Kỳ Co

Đến đây, bạn sẽ hiểu được cảm giác “chỉ cách thiên đường một bước chân”. Những hạt cát vàng lăn tăn lấp lánh trong dòng nước biển giữa nắng vàng, bạn có thể ngồi thuyền du ngoạn, chẳng thua kém Blue Caves trong “Hậu duệ mặt trời”.

Bãi Kỳ Co – www.dulichquynhon.com
Kỳ Co Quy Nhơn – www.dulichquynhon.com
Kỳ Co Quy Nhơn – www.dulichquynhon.com

3. Eo Gió

Với độ cao hơn 70m so với mực nước biển, Eo Gió Quy Nhơn vươn ra biển lớn đón gió biển. Eo Gió hoang sơ kì vĩ được thiên nhiên định hình đã thu hút nhiều du khách phương xa ghé thăm hàng năm.

4. Cù Lao Xanh

Được coi là “Hòn ngọc Biển Đông”, cách đất liền 24 km, mang vẻ đẹp không thua kém thị trấn Arachova trong “Hậu duệ Mặt Trời”. Ngọn hải đăng Plogam Bir lại một lần nữa thu hút bạn khi trót đam mê cảnh biển Tàu Đắm Navagio – điểm đến cuối cùng của cặp đôi Quân Nhân – Bác sĩ trong phim.

Cù Lao Xanh – www.dulichquynhon.com
Cù Lao Xanh – www.dulichquynhon.com

5. Ghềnh Ráng – Tiên Sa

Sự hòa quyện tuyệt vời của trời đất biển đá đã làm nên vẻ đẹp hài hòa, quyến rũ lạ thường cho Ghềnh Ráng – Tiên Sa, quê hương của thi sĩ Hàn Mặc Tử. Bãi Trứng, Bãi tắm Hoàng Hậu,…là những danh thắng bạn không thể bỏ lỡ khi ghé thăm Quy Nhơn.