Sân golf FLC Quy Nhơn Golf Links

FLC Quy Nhơn Golf Links – Sân Golf FLC Quy Nhon Giá ƯU ĐÃI

Sân golf FLC Quy Nhơn Golf Links (18 lỗ & 36 lỗ) được đánh giá đẹp Top 3 châu Á với thiết kế độc đáo kết hợp hoàn hảo cùng khung cảnh thiên nhiên thơ mộng. Hãy cùng các chuyên gia, golfer cảm nhận về vẻ đẹp của Sân golf FLC Quy Nhơn Golf Links (18 hố & 36 hố) này.

[quform_popup id=”2″ name=”Đặt phòng”][/quform_popup]

“FLC Quy Nhơn Golf Links là sân golf đẳng cấp thế giới”, Martin Moore, Chủ tịch Flagstick (công ty quản lý xây dựng sân golf hàng đầu thế giới).

“Tôi tin rằng, FLC Quy Nhơn Golf Links có tiềm năng trở thành một trong những sân gôn hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á. Thiên nhiên ban cho chúng ta một mảnh đất tuyệt vời, gió thổi trên những đụn cát khổng lồ, thảm thực vật rất đẹp và tầm nhìn toàn cảnh biển ở 14 trong số 18 lỗ golf, tất cả các yếu tố đó sẽ tạo nên một sân golf đẳng cấp thế giới.

Nicklaus Design đã làm một công việc tuyệt vời là kết hợp giữa những gì thiên nhiên ban tặng với trình độ thiết kế tối ưu để tạo ra một sân golf thách thức nhưng thú vị cho các golfer ở mọi trình độ.

Flagstick đã phối hợp chặt chẽ với đội của Nicklaus để đảm bảo không chỉ duy trì môi trường tự nhiên hiện có mà còn bảo vệ rất tốt môi trường sống xung quanh cho tương lai. Nơi đây có địa danh Eo Gió – có cảnh hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Chính vì vậy, FLC Quy Nhơn Golf Links là một nơi rất đặc biệt”.

[quform_popup id=”2″ name=”Đặt phòng”][/quform_popup]