TOP Khách sạn Quy Nhơn gần biển view đẹp GIÁ RẺ tốt nhất

Khách sạn Quy Nhơn gần biển view đẹp GIÁ RẺ tốt nhất

Chuyến du lịch đến thành phố Quy Nhơn sẽ trọn vẹn hơn cả nếu sau một ngày tung hoành “tẹt ga” tại vùng đất xinh đẹp này, bạn được thư giãn và tận hưởng những phú giây nghỉ ngơi tại các khách sạn gần biển Quy Nhơn tuyệt vời nhất. Hãy cùng điểm tên khách sạn lý tưởng ven biển giá phòng ưu đãi tại Quy Nhơn nhé!

1. Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn – Seagull Hotel Quy Nhon (4 sao)

Với biểu tượng cánh chim Hải Âu, khách sạn sẽ mang đến cho bạn cảm giác đắm chìm với đại dương bao la. Hãy thử một lần dừng chân tại khách sạn, mở của sổ đón ánh nắng bình minh cùng hương vị mặn mòi của biển cả để tìm thấy sự bình yên.

Xem chi tiết: ĐẶT PHÒNG Khách sạn Hải Âu – Seagull Hotel giá Ưu đãi

2. Khách sạn Sài Gòn – Quy Nhơn Hotel (4 sao)

Tọa lạc bên một trong những bờ biển đẹp nhất miền Trung cùng nét kiến trúc độc đáo, hiện đại và sang trọng, Sài Gòn – Quy Nhơn sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho chuyến du lịch Quy Nhơn của bạn.

Xem chi tiết: ĐẶT PHÒNG Khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn giá Ưu đãi

3. Resort Hoàng Gia Quy Nhơn – Royal Hotel and Healthcare resort Quy (4 sao)

Nằm bên bãi biển Hoàng Hậu trứ danh của đất Quy Nhơn, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước sự kết hợp giữa vẻ đẹp thiên nhiên hài hòa với bàn tay lao động của con người. Từ những chi tiết nội thất nhỏ xinh cho đến tổng thể kiến trúc sẽ khiến bạn như lạc vào thế giới hoàng cung phiên bản hiện đại.

Xem chi tiết: ĐẶT PHÒNG Resort Hoàng Gia Quy Nhơn – Royal Hotel & Healthcare Resort Quy Nhon giá Ưu đãi

4. Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn (4 sao)

Trực thuộc một trong những “ông lớn” về mảng khác sạn của cả nước, Mường Thanh sở hữu một hệ thống các phòng nghỉ với nội thất trang nhã, hiện đại, đảm bảo sẽ làm hài long bất cứ vị khách nào dù là khó tính nhất.

Xem chi tiết: ĐẶT PHÒNG Khách Sạn Mường Thanh Quy Nhơn giá Ưu đãi

5. Khách sạn FLC Quy Nhơn Hotel

Sẽ không ngoa nếu gọi đây là “thiên đường trên mặt đất” – nơi bạn sẽ hoàn toàn quên đi những mệt mỏi, vất vả của cuộc sống thường ngày để đắm chìm vào những dịch vụ tuyệt vời của FLC Quy Nhơn. Với kiến trúc vô cùng hiện đại và tiện nghi, lấy cảm hứng từ vùng biển bao la bất tận, bạn sẽ nhanh chóng “phải lòng” nơi đây. Còn chờ gì nữa mà không đến với một thiên đường đang ở rất gần bạn?

Xem chi tiết: ĐẶT PHÒNG Khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhơn giá Ưu đãi

Xem chi tiết: Tất cả Khách sạn Quy Nhơn – Bình Định | Resort Quy Nhơn – Bình Định