Công ty Du lịch Quy Nhơn Bình Định – DuLichQuyNhon.Com

Bãi Kỳ Co Quy Nhơn

Công ty Du lịch Quy Nhơn Bình Định – DuLichQuyNhon.Com không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ theo chiều sâu mà còn mở rộng phạm vi hoạt động ra nhiều lĩnh vực khác như dịch vụ lưu trú – nghỉ dưỡng, dịch vụ nhà hàng, Công nghệ thông tin, Truyền thông du lịch với mục tiêu “Trở thành nhà cung cấp dịch vụ du lịch tốt nhất cho du khách”.

Ngay từ khi thành lập, công ty đã mong muốn đem đến cho du khách những tour du lịch ấn tượng, độc đáo và phù hợp. Bên cạnh đó, nhân viên của công ty cũng luôn phấn đấu, nỗ lực tạo ra những sản phẩm, dịch vụ đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Vì thế ở bất kỳ lĩnh vực nào, sản phẩm và dịch vụ của Thái Vũ cũng luôn được khách hàng và đối tác tin tưởng

Sự khác biệt của chúng tôi

Đa dạng hóa dịch vụ du lịch và lịch trình tour hấp dẫn

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công ty Du lịch Quy Nhơn Bình Định – DuLichQuyNhon.Com đã không ngừng đa dạng hóa dịch vụ du lịch. Tùy theo sở thích và nhu cầu mà du khách có thể thử sức với nhiều loại hình du lịch khác nhau như: du lịch tham quan, du lịch văn hóa, du lịch xanh, Du lịch kết hợp hội thảo (MICE), Team building, du lịch tuần trăng mật, du lịch mua sắm, Golf tour, hoặc các tour du lịch kết hợp du lịch tham quan, nghĩ dưỡng với các hoạt động tập thế…

Dịch vụ khách hàng chu đáo

Với phương châm “Sự hài lòng và tin cậy của Quý khách chính là khởi nguồn cho sự phát triển thịnh vượng của chúng tôi”. Công ty Du lịch Quy Nhơn Bình Định – DuLichQuyNhon.Com không ngững nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đến với Công ty Du lịch Quy Nhơn Bình Định – DuLichQuyNhon.Com, quý khách luôn được đón chào nồng nhiệt, phục vụ chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết và giỏi chuyên môn, quý khách sẽ thật sự yên tâm thực hiện chuyến trải nghiệm của mình tại những vùng đất mới lạ và hấp dẫn.

Giá cả hợp lý

Công ty Du lịch Quy Nhơn Bình Định – DuLichQuyNhon.Com phục vụ nhiều đối tượng khách hàng với mục tiêu “Du lịch giá rẻ, chất lượng vàng”, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm với những gói dịch vụ mà chúng tôi đưa ra, để tất cả mọi người, ai cũng có thể đi du lịch với chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Chế độ hậu mãi hấp dẫn

Dù bạn là khách hàng mới, khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Công ty Du lịch Quy Nhơn Bình Định – DuLichQuyNhon.Com hay bạn chỉ mới biết đến chúng tôi lần đầu tiên thì bạn vẫn là những “thượng đế” của chúng tôi và bạn sẽ được chúng tôi chăm sóc với một quy trình chuyên nghiệp, thân thiện, với nhiều gói du lịch khuyến mãi hấp dẫn.

Dịch vụ vủa chúng tôi

Thái Vũ Group cung cấp các dịch vụ du lịch chuyên nghiệp như Tour hàng ngày, khách sạn, nhà hàng, vận tải… và các dịch vụ khác như công nghệ thông tin, quảng bá – truyền thông du lịch…

Dịch vụ bổ trợ:

  • Tư vấn làm passport, visa,
  • Đặt phòng khách sạn
  • Vận chuyển
  • Đại lý vé máy bay quốc tế và nội địa.

“Quy Nhơn đang là điểm đến đầy hấp dẫn. Trên hành trình khám phá “Vẻ đẹp tiềm ẩn Quy Nhơn”, Công ty Du lịch Quy Nhơn Bình Định – DuLichQuyNhon.Com sẽ luôn là người bạn đồng hành, là đối tác đáng tin cậy của bạn”.

Công ty Du lịch Quy Nhơn Bình Định

Công ty TNNH Truyền Thông Thái Vũ
Địa chỉ: 108 Hoàng Văn Thụ, P. Quang Trung, TP Quy Nhơn, Bình Định
MST 4101445323
Giấy phép kinh doanh lữ hành số: 52-0059/2022/SDL-GP LHNĐ

Điện thoại: 02566.266.266
Hotline/Zalo/Viber: 0977.000.365