Quán Anh Nhật Gia Viên Quy Nhơn

Nhà hàng Anh Nhật Gia Viên Quy Nhơn

Địa chỉ: 1087 Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, Bình Định. Điện thoại : 02563794493 – 0905 713 701

Anh Nhật Gia Viên tọa lạc tại vị trí khá đắc địa ngay cửa ngõ vào TP. Quy Nhơn, ngồi nơi đây bạn có thể phóng tầm mắt nhìn Tháp Đôi uy nghi cổ kính. Phía sau là ngọn núi Bà Hỏa hùng vỹ.

Được xây dựng trên diện tích 600m2 với 02 căn nhà Rường cổ. Toàn bộ nhà và bàn ghế cho khách ngồi đều làm bằng gỗ và chạm hoa văn cổ rất ấn tượng. Cách kiến trúc trong nhà, ngoài sân cây cối bố trí thuần chất Việt với hai hàng rào dâm bụt, những bụi chuối, giếng nước sau nhà, chuối nước trước hàng hiên, ao cá trước sân với bông trang, mai tứ quý, hoa sen, hoa súng và các chậu bon sai…

Anh Nhật Gia Viên chuyên phục vụ các món đặc sản được chế biến từ gạo như: Bánh xèo, Bánh bèo, Bánh Canh, Bánh khọt, Bánh đúc, Bánh ướt, Bánh gói, Bánh nậm, Bánh bột lọc, Cháo hàu, Cháo xìa, Cháo Tôm…ngoài ra Trà đạo với Trà Ô long, Trà thái nguyên, Trà cung đình, Café, các loại nước giải khát, Chè, Sinh tố, Kem các loại…Đặc biệt Anh Nhật Gia Viên có món Bánh xèo tôm nhảy cuốn với Bánh tráng và rau sống chấm với nước mắm ngon là món ăn khoái khẩu của nhiều người.

Món ăn ngon phải hội đủ 3 yếu tố “Thức ăn ngon, người cùng ăn ngon, chỗ ăn ngon”. Anh Nhật Gia Viên đã làm được điều này và đã trở thành một điểm quen thuộc của các gia đình, nhóm bạn trong tỉnh Bình Định cùng các đoàn du khách trong và ngoài nước khi đến Bình Định.