Mua hải sản tươi sống Quy Nhơn ở đâu Ngon & Rẻ

Chợ hải sản Quy Nhơn

Mua hải sản tươi sống Quy Nhơn ở đâu Ngon và Rẻ? Vựa hải sản Quy Nhơn ở đâu? Chợ hải sản Quy Nhơn nào nhiều đồ tươi sống, chất lượng tốt?… Đó là những câu hỏi mà khách du lịch khi đến Quy Nhơn thường hỏi khách bản địa. Sau đây là địa điểm, chợ đầu mối hải sản Quy Nhơn Bình Định.

CHỢ ĐẦM – Khu Chợ Dành Cho Các Tín Đồ Mê Hải Sản Tươi Sống

Khác với chợ Khu 6, chợ Đầm Quy Nhơn thường đông vào buổi sáng, đến đây bạn sẽ được thỏa thích lựa chọn tại những gian hàng hải sản tươi sống lớn nhất Quy Nhơn với đầy đủ tất cả các mặt hàng. Và nó cũng chính là chợ cung cấp hải sản sỉ cho những nơi khác với chất lượng hải sản khá tốt.

Chợ tập trung toàn những mặt hàng tươi ngon, ví dụ như là toàn bán những loại cá lớn, hoặc có những loại tôm, cua, mực,…mà các chợ khác lại không có. Nếu bạn có ý định mua hải sản tươi sống tại các chợ Quy Nhơn về làm quà thì chợ Đầm là nơi hứa hẹn sẽ giúp bạn tìm được những món hàng phù hợp với giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của bạn.

Địa chỉ: Hoàng Hoa Thám, phường Thị Nại, thành phố Quy Nhơn, Bình Định

CHỢ KHU 2 – Khu Chợ Chiều

Nếu như chợ Đầm chuyên bán hải sản về buổi sáng thì chợ Khu 2 sẽ chỉ mở cửa từ 3 giờ chiều đến 7 giờ tối trong ngày. Với những ai không có thời gian đi chợ sáng hay muốn có những bữa ăn tối tươi ngon mà không phải sử dụng đồ ăn đông lạnh hay phải ăn lại những món ăn từ trưa thì đến với nơi này bạn sẽ có những món ăn ngon được chế biến từ những nguyên liệu tươi sống.

Hải sản ở đây rất tươi. Người dân đến đây có thể mua đồ hải sản để chuyển đi gấp – đây là nơi chuyên đóng thùng các mặt hàng hải sản để gửi đi cho các tỉnh khác cũng như để người dân nơi khác cũng thưởng thức được. Nơi đây còn là nơi cung cấp hải sản cho không ít các quán ăn, nhà hàng trong thành phố.

Địa chỉ: 110 Nguyễn Huệ, phường Trần Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.