Nhà Hàng Cine 94 Xuân Diệu Quy Nhơn – Nhà hàng hải sản

Nhà Hàng Cine 94 Xuân Diệu Quy Nhơn – Nhà hàng hải sản

Địa chỉ: 94 Xuân Diệu, Hải Cảng, Quy Nhơn, Bình Định – Điện thoại: ĐT : 0256 6512675 – 01288564447

Nhà Hàng C.ine từ lâu đã là một nơi quen thuộc của nhiều thực khách, với thực đơn hải sản như: tôm càng nướng, hấp, cua, cháo hào,nổi tiếng nhất Qui Nhơn thuộc hệ thống của nhà hàng hải sản nổi tiếng. Những ai đã có cơ hội đến với nhà hàng Cine thì khi đến với C.ine sẽ cảm nhận được nét nguyên vẹn từ cách bài trí đến các món ăn đặc sản nơi đây.

Nhà hàng hải sản C.ine 94 – Xuân Diệu – TP.Qui Nhơn. Với không gian rộng lớn, thoáng đãng, được đầu tư xây dựng công phu có cả phòng ăn máy lạnh cao cấp, phòng ăn lớn cho khách đoàn và cả ngoài trời. C.ine là lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại TP. Quy Nhơn. Là địa điểm họp mặt bạn bè lý tưởng, tiếp đãi đối tác, liên hoan … Đến đây Bạn sẽ được thưởng thức hải sản tươi sống 3 miền được chế biến công phu theo phong cách riêng của C.ine. Được hưởng những ngọn gió trong lành mang hương vị biển cả. điều đó giúp cho Bạn cùng mọi người được thỏa mái và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn đặc sản miền biển, nên món ăn ở đây rất đa dạng và phong phú.Trong danh sách quán ăn hải sản ngon ở Qui Nhơn thì không ai lại không nhắc đến nhà hàng C.ine với phong cách phục vụ chuyên nghiệp va tận tâm với khách hàng cũng là điểm mạnh ở đây. Với phương châm ” Vui lòng khách đến – chất lượng là hàng đầu ” C.ine đã không ngừng đổi mới và hoàn thiện mình để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của quý khách. Từ việc nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho đội ngũ nhân viên phục vụ của nhà hàng đến bổ xung thêm những thực đơn ngon và mới lạ. Mặc khác C.ine mạnh dạn đầu tư về phòng ốc, trang thiết bị nội thất , nhập những nguốn hải sản tươi ngon vì thế mà C.ine đang là địa chỉ hàng đầu về ẩm thực hải sản ở TP biển này.

Ấn tượng đầu tiên mà Nhà hàng mang đến cho thực khách là một không gian sang trọng mà không kém phần lãng mạn bởi sự hòa quyện giữa những màu sắc lung linh huyền ảo và khung cảnh thiên nhiên đầy thơ mộng. Ngoài ra phong cách chuyên nghiệp nhiệt tình và giá cả phải chăng cũng là một thế mạnh của C.ine.

Nếu còn thời gian, chúng tôi xin mời Bạn hãy đến với KaraOke 146 Ý Lan – Quy Nhơn để thử làm ca sỹ nhé ! với phòng ốc hiện đại, đẹp và rộng rãi với sức chứa gần 20 ngườiphòng KaraOke 146 là địa chỉ quen thuộc và tin cậy của người dân TP biển. Nếu Bạn muốn có một không gian riêng cho mình và bạn bè thì liên hệ với lễ tân của chúng tôi. Chắc chắn rằng chúng tôi sẽ sấp xếp cho Bạn và mọi người hài lòng nhất.

4.8/5 - (5 bình chọn)